Chào bạn,

Giáo viên luôn được xem là nghề cao quý nhất trong các nghề cao quý. Với môi trường giáo dục tại trường Xanh Bác Ái, chúng ta đều mong tạo nên những thay đổi tích cực, góp phần xây dựng một thế giới tốt đẹp hơn.

Chúng tôi tin rằng HẠNH PHÚC đến từ bên trong và hài hòa với thế giới bên ngoài. Chúng tôi không tách biệt 2 khái niệm “Sống” và “Làm việc”. Sống chính là Làm việc, Làm việc chính là Sống. Hạnh phúc là mỗi ngày được làm việc tốt.

“Thầy cô giáo hạnh phúc sẽ thay đổi thế giới”.

Tạo dựng một HỆ SINH THÁI XANH tràn đầy sinh khí là điều mà chúng tôi hướng đến mỗi ngày. Đó là nơi các bạn được tự do khám phá những khía cạnh khác của bản thân mà chính các bạn đã bỏ quên hoặc thường phải kìm nén. Công việc sẽ trở thành phương tiện để giúp các bạn nhận diện những khả năng tiềm ẩn của mình và thực hiện lý tưởng sống cao đẹp.

Cộng đồng trường Xanh Bác Ái

Hệ thống Trường Xanh Bác Ái đang tìm kiếm giáo viên chuyên môn đảm nhận các vị trí sau:

Giáo Viên Văn

Giáo Viên Toán

Giáo Viên Lý

Giáo Viên Sinh

Giáo Viên Giáo dục thể chất

Chúng tôi cần ở bạn

– Tốt nghiệp chuyên ngành Sư phạm và có kinh nghiệm giảng dạy ít nhất 2 năm trở lên.

– Tâm huyết giáo dục, có lòng yêu nghề và yêu mến học trò, hiểu tâm lý học trò.

– Đam mê dạy học, rèn luyện, uốn nắn học trò trong từng sinh hoạt hằng ngày.

– Ham học hỏi, tích cực trau dồi và tiếp thu các phương pháp giáo dục, rèn luyện cho học trò.

– Tinh thần chủ động, không ngại khó, sẵn sàng hỗ trợ đồng nghiệp và xây dựng tập thể đoàn kết.

QUYỀN LỢI KHI TRỞ THÀNH CỘNG SỰ CÙNG CHÚNG TÔI

Học miễn phí ít nhất 3 khóa học: Đánh thức ý nghĩa cuộc đời, Quy luật gieo hạt, Lãnh đạo chính mình.

Được tham gia các khóa đào tạo ngắn hạn, dài hạn về chuyên môn, học hỏi về xây dựng đội ngũ, coaching.

Có môi trường cùng rèn luyện nghị lực, cùng cam kết đọc kỹ ít nhất 3 quyển sách: Bắt đầu với câu hỏi tại sao, Tái tạo tổ chức, Dạy học trọn vẹn với yêu thương.

CÁCH THỨC ỨNG TUYỂN:

1/ Gửi CV ứng tuyển về địa chỉ email: truongptbacai@gmail.com

2/ Để hiểu về trường cũng như triết lý giáo dục mà trường đang xây dựng, bạn vui lòng tìm hiểu thêm thông tin tại:

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ Phòng Tuyển dụng:

Hotline: 0945.546.000 (Ms.Khánh)

Nếu bạn biết người phù hợp, hãy giới thiệu giúp chúng tôi nhé!

CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI NGÔI TRƯỜNG HẠNH PHÚC!