Thư ngỏ – Quỹ học bổng Bác Ái yêu thương

Kính gửi: Quý Cơ quan, Đoàn thể, Các Mạnh thường quân, Các Nhà hảo tâm

Lời đầu tiên cho phép chúng tôi thay mặt toàn thể cán bộ, viên chức và học sinh Hệ thống trường Xanh Tuệ Đức gửi đến Quý vị lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất.

Hệ thống trường Xanh Tuệ Đức tọa lạc tại số 187 Gò Cẩm Đệm, P.10, Q. Tân Bình, Tp.HCM. Trường được thành lập vào ngày 15/5/2010 theo Quyết định số 2165/QĐ-UBND ngày 15 tháng 5 năm 2010 của Ủy ban nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh.

Trường Xanh Tuệ Đức từ năm học 2020 được định hướng phát triển không vì mục tiêu lợi nhuận, nơi đây luôn mở rộng lòng đón nhận những em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống, những tâm hồn hướng thiện sẽ được hòa vào môi trường thiện lành, nơi mà những nhà hảo tâm có thể chia sẻ, trang trải chi phí học tập, sinh hoạt cho các em.

Trường Xanh Tuệ Đức là ngôi nhà của những người muốn lan tỏa những mô hình giáo dục trên nền tảng triết lý 3 gốc rễ: Đạo đứcTrí tuệNghị lực. Các em học sinh không chỉ được học tập tri thức thông qua thực nghiệm, mà còn được học cách sống tự lập, tự giác, quản lý cảm xúc thông qua các môn học kỹ năng sống. Từ đó, các em biết cách sống tử tế, có trách nhiệm với bản thân hơn và cống hiến vì cộng đồng.

Chúng tôi – những người tiên phong mang triết lý giáo dục này vào ngôi trường Xanh Tuệ Đức, rất mong muốn có được sự chung tay góp sức của những người bạn thiện lành cùng chí hướng. Do vậy, chương trình ĐỒNG HÀNH CÙNG QUỸ HỌC BỔNG BÁC ÁI YÊU THƯƠNG” được hình thành với mong muốn được nâng đỡ thêm các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, giúp các em có động lực vươn lên trong cuộc sống.

NHỮNG TRÁI TIM NHÂN ÁI VIẾT LÊN ƯỚC MƠ HẠNH PHÚC

THÔNG TIN QUỸ HỌC BỔNG

Mọi đóng góp vào QUỸ HỌC BỔNG BÁC ÁI YÊU THƯƠNG xin vui lòng gửi về:
  • Chủ tài khoản: Trường THCS – THPT BÁC ÁI
  • Số tài khoản: 0600 356 01360
  • Ngân hàng: Sacombank – PGD Lạc Long Quân
  • Điện thoai: 08 9999 0187
Đây sẽ là hành trang giúp các em học sinh trang trải chi phí học tập, sinh hoạt. Và mỗi chúng ta đều có thể trở thành một cánh tay nối dài, tiếp bước cho các em thêm vững vàng trên con đường học tập và rèn luyện.
Rất mong nhận được sự quan tâm, hỗ trợ của Quý nhà hảo tâm.
Trân trọng cảm ơn!
Học sinh Bác Ái hướng về Miền Trung ruột thịt