HỆ THỐNG TRƯỜNG XANH TUỆ ĐỨC

Ước mong đầu tiên của một người làm ngành giáo dục không phải một ngôi trường đầy đủ tiện nghi cơ sở vật chất mà là một ngôi trường với những điều kiện cần thiết để các em được học tập trọn vẹn và bình an.
Bên cạnh gia đình thì trường học là nơi góp phần hình thành nhân cách và trí tuệ cho các em. Nơi mà các em sẽ được yêu thương chứ không chiều chuộng, được thổi hồn nhân cách chứ không phải nhồi nhét kiến thức.
Từ những ước mơ này chúng tôi nuôi dưỡng ý tưởng về ngôi trường với sự trọn vẹn yêu thương và lòng nhân ái, nơi vun bồi Đạo đức – Trí tuệ – Nghị lực cho các em học sinh, nơi sẽ nâng đỡ và dìu dắt các em trưởng thành về nhân cách, vững vàng trong cuộc sống.
Thầy cô hạnh phúc sẽ thay đổi thế giới!
THẦY CÔ GIÁO HẠNH PHÚC - SẼ THAY ĐỔI THẾ GIỚI

CHƯƠNG TRÌNH HỌCXem thêm

MẦM NON

Hệ Mầm non Xanh Tuệ Đức với phương pháp giáo dục lấy thực hành làm trọng tâm thông qua trải nghiệm thực tế, tìm hiểu kho tàng văn hóa nhân loại. Các em biết áp dụng bài học vào cuộc sống, từ đó hiểu biết sâu sắc hơn.

TIỂU HỌC – THCS – THPT

Khối Liên cấp: Tiểu học – THCS – THPT của Hệ thống trường Xanh Tuệ Đức đảm bảo chương trình học của Bộ Giáo Dục kết hợp hoạt động hướng nghiệp, tư vấn tâm lý học đường, trau dồi cho các em kỹ năng của thế kỷ 21 để hội nhập và phát triển trong tương lai.

CAO ĐẲNG

Các hoạt động ngoại khóa cùng câu lạc bộ như: Võ thuật, hội họa, đàn piano, đàn guitar, bơi lội, bóng đá, đọc sách,… là nơi các em giao lưu với những người bạn cùng đam mê, từ đó phát triển năng khiếu của bản thân.

ÂM NHẠC

BƠI LẶN

MỸ THUẬT

VÕ THUẬT

TÌM HIỂU VỀ CHƯƠNG TRÌNH KỸ NĂNG

CHƯƠNG TRÌNH KỸ NĂNG

Các CLB như Mỹ thuật, Âm nhạc, Hội họa, Thể thao, Ngoại ngữ… không chỉ là cơ hội để các em giao lưu với những người bạn có cùng đam mê, sở thích mà còn giúp các em nhận ra và phát triển năng khiếu của bản thân.

Rèn luyện NGHỊ LỰC là 1 trong 3 gốc rễ cốt lõi trong giá trị giáo dục tại Trường Xanh Tuệ Đức. Vì thế Nhà trường luôn chú trọng trang bị kỹ năng sống cần thiết cho toàn bộ học sinh như: bơi kết hợp lặn – cứu hộ, võ tự vệ. Các hoạt động rèn luyện này giúp các em có được một cái tâm bình tĩnh và ý chí quyết tâm kiên trì làm đến cùng.

KHÔNG CÓ ÁP LỰC - KHÔNG CÓ KIM CƯƠNG

GÓC MEDIA/VIDEO