ẤN TƯỢNG BÀI DỰ THI TUẦN LỄ KHOA HỌC SÁNG TẠO STEM

 
???? Tuần qua, tại trường Xanh Tuệ Đức đã diễn ra tuần lễ khoa học sáng tạo STEM từ ngày 13-17/11/2023. Đây là sân chơi khoa học giúp học sinh có thêm cơ hội trải nghiệm STEM, khơi dậy tiềm năng và phát huy tư duy sáng tạo của mình.
☀️Các con có cơ hội thể hiện những năng lực vốn có của bản thân, rèn luyện nghị lực và tăng thêm vốn hiểu biết thông qua nhiều trải nghiệm. Các con được tự mình sáng tạo nhiều sản phẩm khoa học, những sáng chế giúp ích cho đời, cho người, và tự tin trình bày, phản biện trong cuộc thi.
????Đến với cuộc thi, lớp 3D1 Hệ song bằng Việt Mỹ mang đến Mô hình “Trường học hạnh phúc”. Qua phần thuyết trình song ngữ vô cùng tài năng và ấn tượng của 3 bạn Thái Sơn, Quang Minh và Thái An, ngôi trường hạnh phúc hiện lên rất gần gũi với cây cối, sân chơi, hàng rào, cổng trường…những hình ảnh rất thân thuộc, cũng là yếu tố cơ bản để tạo nên một ngôi trường.
????Để có được một sản phẩm chỉn chu, thầy cô và các con đã rất nỗ lực và đặt nhiều tâm huyết từ lên ý tưởng, phác thảo và bắt tay vào thực hiện mô hình bằng tất cả sự sáng tạo và tỉ mỉ.
????Mô hình “Trường học hạnh phúc”, các con muốn truyền đi thông điệp: Ở đâu có trường học, ở đó có hạnh phúc. Các con hy vọng sẽ lan tỏa đến cộng đồng thông điệp của sự tử tế, để nhiều người sẽ biết à ủng hộ nhiều hơn cho quỹ 10k xây trường – góp phần mở ra cơ hội học tập cho các em nhỏ vùng cao.
????Việc tốt dù nhỏ cũng đáng được tân trọng. Xin mời các bố mẹ cùng xem lại phần thuyết trình và mô hình ý nghĩa của lớp 3D1 bên dưới nhé!
Call Now Button0834.699.699